Triển lãm doanh nghiệp bao bì đóng gói

Triển lãm ProPak Vietnam 2018 có sự tham gia của 420 doanh nghiệp đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ, tổng diện tích trưng bày hơn 10.000 m2. Doanh nghiệp nước ngoài chiếm hơn 80% tổng số đơn vị triển lãm cùng với sự hiện diện của 11 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ý, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Singapore….

Triển lãm là nơi quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới với hàng loạt sản phẩm, giải pháp công nghệ tối ưu. Khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận hàng loạt công nghệ nổi trội đến từ khắp nơi trên thế giới.

Danh mục trưng bày tại Propak Vietnam 2018 cũng rất đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm – dược phẩm – nước giải khát; công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; đóng hộp và sản xuất đồ hộp đến các thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; công nghệ an toàn và vệ sinh thực phẩm, cùng rất nhiều danh mục sản phẩm khác.

Việt Nam là thị trường nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp nước ngoài trong ngành công nghiệp bao bì đóng gói. Ngành đóng gói bao bì Việt Nam hiện nay đang tăng trưởng mạnh và đây là cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất máy móc, thiết bị trong lĩnh vực này tăng cường xuất khẩu vào thị trường Việt Nam.