Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành công nghiệp in và sản xuất bao bì. Mở rộng thị trường hơn nữa tại Châu Á và trên thế giới.

 

 

SỨ MỆNH

Với định hướng phát triển bền vững, chúng tôi luôn cam kết đem lại những giá trị nhiều hơn sự mong đợi của khách hàng.

Cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng sản phẩm tinh tế, thời gian giao hàng đúng hẹn, giá cả cạnh tranh để chinh phục khách hàng và nâng tầm thương hiệu.

Chúng tôi nhận thấy rằng phải phải luôn phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong việc phục vụ khách hàng nhằm đem đến cho quý khách sự hài lòng bằng những sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Chinh phục và làm hài lòng những khách hàng cao cấp cũng như khó tính nhất là công việc rất khó nhưng cũng là niềm vinh dự và tự hào mà toàn thể đội ngũ nhân viên Packexim chúng tôi luôn cam kết thực hiện.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp, tạo dựng một môi trường làm việc lí tưởng mang lại hiệu quả cao nhằm phát huy một cách toàn diện thế mạnh, tài năng của từng cán bộ công nhân viên.

Đảm bảo lợi ích của mỗi cổ đông và đồng thời xây dựng chính sách đem lại phúc lợi xã hội, cuộc sống ổn định cho mọi thành viên của công ty.

Bảo vệ môi trường, tạo dựng môi trường xanh, sạch trong lao động sản xuất.

Làm việc và tuân thủ tuyệt đối theo những quy định pháp luật.